Công ty Emivest Feedmill TG tuyển CÔNG NHÂN LÒ HƠI

Công Ty TNHH Túi Xách Simone Tiền Giang

Mô tả công việc

Thực hiện thao tác vận hành Lò hơi công nghiệp cũng như thiết bị nghiêm ngặt và an toàn có liên quan đến hệ thống và khu vực quản lý đúng quy trình, qui định của Nhà máy. Theo dõi quá trình vận hành, các thông số kỹ thuật của lò hơi để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra. Ghi chép các thông số kỹ thuật, sự cố kỹ thuật, sự cố hư hỏng vào nhật ký vận hành trong ca. Thường xuyên theo dõi chặt chẽ nhiệt độ, áp suất của lò hơi, đảm ổn định, không được tùy tiện tăng thay đổi các thông số khi chưa có sự đồng ý của cấp trên. Thực hiện các đề tài cải tiến hệ thống mình phụ trách theo yêu cầu trưởng bộ phận. Tham gia với Tổ Bảo trì lập kế hoạch bảo trì và triển khai thực hiện việc theo dõi, bảo trì, bảo dưỡng Lò hơi định kỳ. Thực hiện khắc phục ngay các sự cố xảy ra trong lúc vận hành nhằm đảm bảo sản xuất liên tục, tham gia cùng bảo trì thực hiện công tác khắc phục sửa chửa các sự cố lớn xảy ra trong lúc vận hành. Tuân thủ quy định an toàn, vệ sinh máy móc thiết bị, đường ống và khu vực quản lý: Đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc. Vệ sinh thường xuyên các máy móc thiết bị Lò hơi, kho trấu và trong khu vực phụ trách trước và sau khi vận hành.

Yêu cầu ứng viên

Làm theo ca, 1 tuần ca ngày. 1 tuần ca đêm. Ca 12 tiếng. Sức khoẻ tốt.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: thỏa thuận. Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định. Thưởng lương tháng 13 + tăng lương hàng năm.

Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc, giấy xác nhận hạnh kiểm. Sơ yếu lý lịch. CMND, sổ hộ khẩu, bằng cấp có liên quan (công chứng). Giấy khám sức khỏe.

LIÊN HỆ

Tên công ty: Công ty Emivest Feedmill (TG) Việt Nam

Người liên hệ: Ms. Kha

Điện thoại: 02733620333

Email: [email protected]

Trụ sở công ty: Lô AV – 1,2,3,4,7 KCN Tân Hương, Huyện Châu Thành, Tiền Giang

THÔNG TIN CHI TIẾT

Ngày đăng tuyển: 24/04/2019 Hạn nộp hồ sơ: 15/05/2019 Mức lương: Thỏa thuận Giới tính: Nam Số lượng: 1 Thời gian làm việc: Làm theo ca Kinh nghiệm: Không yêu cầu Trình độ: Trung học Phổ thông

Bởi – ViecLamNamBo.Vn