CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET (VIỆT NAM) TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng Việc làm Tiền Giang

CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET (VIỆT NAM)

91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
GIÁM SÁT KINH DOANH TRỰC TIẾP
Địa điểm:
Khu Vực Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp

Mô tả công việc

Quản lý nhóm từ 15 – 20 nhân viên. Tuyển dụng và đào tạo người mới các kiến thức về sản phẩm và các quy định của công ty Mirae Asset. Theo sát để hổ trợ và giúp đỡ nhân viên trong nhóm hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Trong quá trình làm việc, đưa ra các ý kiến đóng góp nhằm bảo về quyền lợi của công ty cũng như nhân viên trong nhóm. Lập kế hoạch kinh doanh và thực hiện theo kế hoạch đã đề ra Phân chia công viêc cho các nhân viên trong nhóm sao cho hợp lý. Thúc đẩy, tạo động lực cho nhóm hoạt động tốt. Tạo môi trường làm việc hòa đồng, lành mạnh và chuyên nghiệp.

Quyền lợi

Được ký hợp đồng nhân viên chính thức với công ty và hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định Được tham gia các khóa huấn luyện và đào tạo về kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng làm việc nhóm, và các kỹ năng mềm khác. Được hỗ trợ và tạo nhiều điều kiện để phát triển thị trường, khách hàng. Thời gian làm việc linh động. Môi trường làm việc thân thiện, năng động. Cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân.

Yêu cầu

Số lượng: 03 Tuổi: 25 – 40 tuổi. Kinh nghiệm: ít nhất 2~3 năm kinh nghiệm quản lý đội sales trong các ngân hàng hoặc công ty tài chính tại Việt Nam tại khu vực phụ trách. Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các khối ngành kinh tế. Siêng năng và nhiệt huyết trong công việc. Đam mê công việc kinh doanh về tài chính. Có tinh thần giúp đỡ, tương trợ nhau để cùng đạt được kết quả tốt. Chịu được áp lực công việc cao. Trung thực thẳng thắng và có trách nhiệm trong công việc. Có tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề nhanh nhạy.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÀI CHÍNH MIRAE ASSET (VIỆT NAM)
Địa chỉ: 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms. Phương Thảo
Hình thức liên hệ: nộp qua email [email protected]
Điện thoại hỗ trợ: 0905 456 824
Hạn nộp: 01/07/2019

Bởi – MyThoInfo.Com