CÔNG TY TNHH MAY MẶC ECOTANK TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH MAY MẶC ECOTANK

Ấp Quí Trinh, Xã Nhị Quý, TX Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1.Phó phòng Xuất nhập khẩu       2.Nhân viên kế toán

1.Phó phòng XNK

Mô tả công việc

Giúp Trưởng phòng tham gia quản lý, điều hành lĩnh vực Xuất nhập khẩu của Công ty.

Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển.

Bộ chứng từ Xuất nhập khẩu, các thủ tục thanh toán, các thủ tục giao nhận hàng hóa.

Quản lý, theo dõi các đơn hàng, hợp đồng. Phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như nhận hàng.

Có xe đưa rước nhân viên từ Tp. Hồ Chí Minh về Tiền Giang và ngược lại mỗi ngày.

Số lượng tuyển dụng: 02 người

Yêu cầu

Có kinh nghiệm trên 4 năm về lãnh vực xuất nhập khẩu.

Tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng, chuyên ngành Kinh tế, Xuất nhập khẩu.

Yêu cầu hiểu biết về nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Kỹ năng vi tính: Thành thạo các phần mềm văn phòng: Word, Excel, Outlook.

Tiếng Anh đọc hiểu tốt. 

Siêng năng, thật thà, linh hoạt, cẩn thận, chịu được áp lực cao trong công việc.

Giao tiếp tốt.

Số lượng tuyển dụng: 02 người

2.Nhân viên kế toán

Mô tả công việc

Cung cấp thông tin mang tính quyết định về tài chính bằng cách thu thập, phân tích, khảo sát và báo cáo dữ liệu tài chính.

Nhiệm vụ:

Chuẩn bị báo cáo tháng bằng cách thu thập dữ liệu; phân tích và điều tra những sai số; tóm tắt dữ liệu, thông tin và xu hướng. Chuẩn bị báo cáo hàng quý và hàng năm bằng cách tập hợp dữ liệu. Tuân theo những yêu cầu hoàn thành việc thanh toán thuế của nhà nước bằng cách nghiên cứu luật lệ; tuân theo các yêu cầu; tư vấn cấp quản lý về những hành động cần thiết; tính toán dự chi cho thuế; tập hợp thông tin để báo cáo thuế hàng tháng và quý. Giải đáp những thắc mắc về tài chính bằng cách thu thập, phân tích, tóm tắt và diễn giải dữ liệu. Cung cấp tư vấn tài chính bằng cách nghiên cứu những vấn đề về điều hành; áp dụng các nguyên tắc và phương thức tài chính; triển khai những gợi ý. Chuẩn bị các báo cáo đặc biệt bằng cách nghiên cứu sai số; chuẩn bị ngân sách; triển khai các dự báo. Cập nhật kiến thức chuyên môn và bằng cách luôn cập nhật những quy định về tài chính hiện tại và các phương thức được chấp nhận; dự các khóa huấn luyện; xem các ấn bản chuyên ngành; thiết lập mạng lưới cá nhân; tham gia các nghiệp đoàn. Hoàn thành các nhiệm vụ tài chính và nhiệm vụ của tổ chức bằng cách đạt được các kết quả liên quan theo yêu cầu. Có xe đưa rước nhân viên từ Tp. Hồ Chí Minh về Tiền Giang và ngược lại mỗi ngày. Số lượng tuyển dụng: 02 người Yêu cầu Tốt nghiệp đại học chuyên nghành kế toán, kiểm toán. Tiếng anh hoặc tiếng hoa. Quản lý lợi nhuận. Kế toán, Kiểm toán, Kỹ năng tài chính. Phân tích thông tin. Báo cáo kết quả nghiên cứu. Kỹ năng nghiên cứu, Phân tích thống kê. Kiến thức kinh doanh. 02 năm kinh nghiệm làm Kế Toán Tổng Hợp. Giao tiếp tốt, hòa đồng. Sử dụng thành thạo Excel. Yêu thích làm công việc tính toán. Có tinh thần cầu tiến, kiên nhẫn, ham học hỏi.  Đặc biệt có tính cẩn thận, tỉ mỉ, độ tập trung cao. Khả năng làm việc độc lập hoặc nhóm. Số lượng tuyển dụng: 02 người

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC ECOTANK
Địa chỉ: Ấp Quí Trinh, Xã Nhị Quý, TX Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang
Người liên hệ: Chị Nữ
Hình thức liên hệ: nộp qua email [email protected]

Điện thoại hỗ trợ: 0273 3799 669 bấm 110
Hạn nộp: 25/02/2019

Bởi – MyThoInfo.Com