Huấn luyện An toàn lao động tại Tiền Giang

Huấn luyện An toàn lao động  tại Tiền Giang


Liên hệ: Trần Thị Bảo Trân Địa chỉ: 3/19M hẻm 945, Quang trung, Gò Vấp Điện thoại: 0909969524
Nhằm hạn chế tối đa các tai nạn đáng tiếc do người lao động thiếu ý thức gây ra cho doanh nghiệp, việc huấn luyện an toàn lao động giúp doanh nghiệp nâng cao ý thức, hiểu biết. Huấn luyện an toàn lao động là việc làm bắt buộc đối với các doanh nghiệp có sử dụng lao động được quy định cụ thể theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP và Thông tư 19/2016/TT-BYT.
Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp là làm sao để lựa chọn được đơn vị huấn luyện uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng vẫn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Trung tâm huấn luyện an toàn lao động CRS VINA tại Tiền Giang ra đời đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên cho doanh nghiệp tại Tiền Giang:TP Mỹ Tho, TX Gò Công, TX Cai Lậy và các huyện: Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai LậyTân Phú Đông. Ngoài ra còn mở rộng ra các tỉnh miền Tây như: Tp. Cần Thơ, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau,…
_ Gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện an toàn lao động chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, mang lại dịch vụ tiết kiệm và thuận lợi nhất cho khách hàng.
_ Giảng viên giàu kinh nghiệm, bài giảng được thiết kế sinh động phù hợp với tình hình hoạt động của doanh nghiệp.
_Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, kịp thời giải đáp thắc mắc của khách hàng.
_Ngoài ra, doanh nghiệp còn được tư vấn và hướng dẫn về các vấn đề liên quan đến môi trường: lập kế hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường, kiểm định thiết bị, quan trắc môi trường ,…, cung cấp miễn phí các mẫu báo cáo môi trường mới nhất.
Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ:
Trung tâm huấn luyện an toàn lao động CRS VINA tại Tiền Giang.
Hotline: Bảo Trân_ 0909 969 524
Email: [email protected]

Bởi – MuaBan.Net